thế giới lắp đặt camera

Công Ty CP Anpha Việt Nam

Công ty Cổ phần Anpha Việt Nam doanh nghiệp chuyên lắp đặt camera quan sát, phân phối đại lý, bán buôn camera chính hãng tại Hà Nội, các phụ kiện, vật tư ngành camera. Sứ mệnh chúng tôi thiết kế thi công hệ thống camera giám sát an ninh mang tới cuộc sống an toàn cho tất cả mọi người. Lắp đặt camera cho cửa hàng, văn phòng, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí, chưng cư, kho bãi, siêu thị, trường học, trụ sở cơ quan chính quyền, ngân hàng,...
Triết lý kinh doanh của Công ty Anpha: “kinh doanh phải uy tín, tập trung vào dịch vụ bảo hành và hậu mãi, khách hàng làm trung tâm" Với chiết lý trên Công ty Anpha tập trung đầu tư vào con người, lấy con người làm trọng tâm để phát triển. Nhờ định hướng đúng đắn Công ty Anpha đã đạt được những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế thi công hệ thống camera giám sát an ninh cho các cá nhân và doanh nghiệp. Có chỗ đứng trong thị trường CCTV Hà Nội nói riêng, CCTV Việt Nam nói chung.
Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động, chịu khó, nhiệt tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Công ty Anpha cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng. Số 1 về dịch vụ bảo hành hậu mãi.
Văn hóa Công ty Công ty Anpha đề cao trung thực: trung thực trong công việc, trung thực với khách hàng, trung thực với đồng nghiệp, trung thực Ban lãnh đạo.
Lợi thế cạnh tranh: Cách mạng công nghiệp 4.0, xu hướng IoT, thế giới phẳng chúng tôi ứng dụng công nghệ thay đổi cuộc sống, nỗ lực hết mình để mang đến những sản phẩm thông minh, dịch vụ uy tín, chất lượng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thông thái, khách hàng có trải nghiệm công nghệ mới, vật liệu mới, làm cuộc sống của bạn an toàn hơn. Mọi công nghệ để phục vụ con người.
Mục tiêu phát triển: Công ty Anpha trở thành một Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh. "Lắp camera nghĩ Anpha"
Xin trân thành cảm ơn!

nay

Lấy uy tín chất lượng camera và dịch vụ bảo hành hậu mãi để phát triển

VÌ KHÁCH HÀNG PHỤC VỤ

Thế giới lắp đặt camera là thương hiệu camera hàng đầu hiện nay. Công nghệ camera độ phân giải cao: hình ảnh rõ nét, sản phẩm được bảo hành 2 năm. sử dụng sau 4-5 năm màu sắc, hình ảnh không thay đổi không lo nghĩ đến việc đi bảo hành.

THẾ GIỚI LẮP ĐẶT CAMERA"giám sát mọi lúc mọi nơi"xem qua thiết bị điện thoại mọi luc mọi nơi

Lắp đặt camera giám sát

Camera chính hãng chất lượng tốt thỏa mãn đam mêm công nghệ của bạn

  • Giám sát ngày đêm

  • Giá thành hợp lý

  • Quản lý Mọi lúc, Mọi nơi

Sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn nhất của Chúng tôi!

chuyên nghiệp

dịch vụ

Mục tiêu: Công ty Anpha trở thành một Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh - Chúng tôi tìm kiếm đại lý bán lẻ và lắp đặt camera trên phạm vi toàn quốc.

không gian

trải nghiệm

Khách hàng được trải nghiệm công nghệ mới, được dùng thử camera miến phí.

Chọn để xem hình
X ĐÓNG
Thông báo